• Ebook Văn hóa và kiến trúc phương Đông: Phần 1 - PTS.KTS. Đặng Thái Hoàng, PGS.TSKH.KTS. Nguyễn Văn Đỉnh (đồng chủ biên)

    Ebook Văn hóa và kiến trúc phương Đông: Phần 1 - PTS.KTS. Đặng Thái  Hoàng, PGS.TSKH.KTS. Nguyễn Văn Đỉnh (đồng chủ biên)

    Cuốn sách "Văn hóa và kiến trúc phương Đông" sẽ giới thiệu những nội dung chính sau: Văn hóa và kiến trúc Ấn Độ, văn hóa và kiến trúc Trung Quốc, văn hóa và kiến trúc Nhật Bản, văn hóa và kiến trúc Đông Nam Á, văn hóa và kiến trúc Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo phần 1 cuốn sách sau đây với các nội dung về văn hóa và kiến trúc Ấn...

     174 p husc 10/06/2015 568 4

  • Ebook Kiến trúc phong thủy với Hoàng đế trạch kinh: Phần 2 - Hoàng Đế

    Ebook Kiến trúc phong thủy với Hoàng đế trạch kinh: Phần 2 - Hoàng Đế

    Cuốn sách "Kiến trúc phong thủy với Hoàng đế trạch kinh" nhằm giải thích về mối quan hệ thần bí giữa nhà ở với sức khỏe và tiền của, sách nói về trạch pháp khai vận giúp bạn trở thành bậc thầy về bố cục phong thủy, 300 bức tranh minh họa độc đáo, hàng trăm sơ đồ diễn giải sinh động và cụ thể đưa bạn đến với thế giới...

     186 p husc 10/06/2015 354 4

  • KHÍ HẬU KIẾN TRÚC - NGUYỄN TĂNG VŨ

    KHÍ HẬU KIẾN TRÚC - NGUYỄN TĂNG VŨ

    Để nghiên cứu thiết kế một công trình kiến trúc thì đặc điểm của các yếu tố khí hậu là : nhiệt độ, độ ẩm không khí, gió mưa, bức xạ mặt trời, dông bão … có một vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn địa điểm xây dựng, lựa chọn giải pháp kiến trúc, kết cấu, sử dụng vật liệu. Số liệu khí hậu, khí tượng được thành lập...

     107 p husc 01/10/2013 352 5

  • Bài giảng Lịch sử kiến trúc Việt Nam: Bài 8 - KTS. Nguyễn Hữu Tâm Hiền

    Bài giảng Lịch sử kiến trúc Việt Nam: Bài 8 - KTS. Nguyễn Hữu Tâm Hiền

    Bài giảng Lịch sử kiến trúc Việt Nam - Bài 8: Kiến trúc Thiên chúa giáo - Nhà thời giới thiệu kiến trúc nhà thờ tại Việt Nam tiêu biểu là nhà thờ Phát Diệm. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Kiến trúc và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập nghiên cứu.

     5 p husc 26/03/2019 348 2

  • Bài giảng Lịch sử kiến trúc Việt Nam: Bài 4 - KTS. Nguyễn Hữu Tâm Hiền

    Bài giảng Lịch sử kiến trúc Việt Nam: Bài 4 - KTS. Nguyễn Hữu Tâm Hiền

    Bài giảng Lịch sử kiến trúc Việt Nam - Bài 4: Cương điện cung cấp cho người đọc các lịch sử kiến trúc cung điện Việt Nam qua các thời kỳ và kiến trúc cung điện Huế. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Kiến trúc và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập nghiên cứu.

     10 p husc 26/03/2019 343 2

  • Bài giảng Lịch sử kiến trúc Việt Nam: Bài 1 - KTS. Nguyễn Hữu Tâm Hiền

    Bài giảng Lịch sử kiến trúc Việt Nam: Bài 1 - KTS. Nguyễn Hữu Tâm Hiền

    Nội dung bài 1 bài giảng lịch sử kiến trúc Việt Nam cung cấp cho người học các nhân tố ảnh hưởng đến kiến trúc Việt Nam, đặc điểm kiến trúc Việt Nam. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành Kiến trúc và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập nghiên cứu.

     5 p husc 26/03/2019 338 2

  • Cấu tạo kiến trúc ( Nguyễn Đức Thiềm )

    Cấu tạo kiến trúc  ( Nguyễn Đức Thiềm )

    Tài liệu tham khảo Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng ( Nguyễn Đức Thiềm, Nxb khoa học và kỹ thuật ) giáo trình dành cho sinh viên ngành kiến trúc, xây dựng. Thực tế ngày nay, nhiều người sống trong nhà, xem nhà là của cải (bất động sản). Vì nhà là nơi sống làm việc, sinh hoạt của gia đình, nên nhà có ý nghĩa rất cao cả về tinh thần lẫn vật chất.

     292 p husc 01/10/2013 329 4

  • Bài giảng Kiến trúc dân dụng: Chương II - ThS. Kts Dương Minh Phát

    Bài giảng Kiến trúc dân dụng: Chương II - ThS. Kts Dương Minh Phát

    Bài giảng Kiến trúc dân dụng - Chương II: Các cơ sở thiết kế kiến trúc trình bày phân loại và phân cấp công trình kiến trúc, hồ sơ thiết kế kiến trúc, phương pháp luận về thiết kế công trình kiến trúc, công nghiệp hóa xây dựng. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Kiến trúc.

     34 p husc 28/05/2015 322 2

  • Bài giảng Kiến trúc dân dụng: Chương IV - ThS. Kts Dương Minh Phát

    Bài giảng Kiến trúc dân dụng: Chương IV - ThS. Kts Dương Minh Phát

    Bài giảng Kiến trúc dân dụng - Chương IV: Không gian kiến trúc, trình bày khái niệm về không gian kiến trúc, phân loại không gian kiến trúc, không gian giao thông, không gian sử dụng, các mối quan hệ khác với không gian kiến trúc, nguyên tắc xác định kích thước phòng. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Kiến trúc.

     55 p husc 28/05/2015 322 2

  • Tuyển tập Bài tập và đồ án sinh viên kiến trúc

    Tuyển tập Bài tập và đồ án sinh viên kiến trúc

    Tài liệu chia sẻ của bạn Cao Quốc Tuấn gửi đến tất cả các bạn yêu thích kiến trúc, đây là toàn tập bộ sưu tập của sinh viên chuyên ngành kiến trúc, giúp cho các bạn tham khảo về thực tế của toàn đồ án...

     118 p husc 01/10/2013 314 7

  • Ebook Kiến trúc cảnh quan: Phần 1 - PTS.KTS.Hàn Tất Ngạn (ĐH Kiến trúc Hà Nội)

    Ebook Kiến trúc cảnh quan: Phần 1 - PTS.KTS.Hàn Tất Ngạn (ĐH Kiến trúc Hà Nội)

    Ebook Kiến trúc cảnh quan: Phần 1 trình bày những khái niệm cơ bản, lược khảo lịch sử hình thành và phát triển kiến trúc cảnh quan qua hai chương đầu tài liệu. Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên các ngành Kiến trúc - Xây dựng, đặc biệt những ai quan tâm đến kiến trúc cảnh quan.

     85 p husc 10/06/2015 301 6

  • Bài giảng Kiến trúc dân dụng: Chương V - ThS. Kts Dương Minh Phát

    Bài giảng Kiến trúc dân dụng: Chương V - ThS. Kts Dương Minh Phát

    Bài giảng Kiến trúc dân dụng - Chương V: Cơ sở bố cục và nguyên tắc thiết kế kiến trúc giới thiệu với người đọc các quy luật chung về bố cục và thẩm mỹ trong kiến trúc, tổ chức mặt bằng, thiết kế hình khối kiến trúc. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Kiến trúc.

     74 p husc 28/05/2015 294 2

Hướng dẫn khai thác thư viện số