Xác định sơ bộ thành phần hóa học của cây Ráy (Alocasia odora roxb.) ở Thừa Thiên Huế
Nghiên cứu, xác định hàm lượng protein toàn phần, lipid toàn phần và xác định độ ẩm trong củ Ráy; Phân tích sơ bộ thành phần hóa thực vật dẫn xuất từ protein, lipid và glucid trong củ Ráy.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.