Nghiên cứu hoàn thiện quy trình ủ chua sằn và sử dụng DL - Methionine trong khẩu phần thức ăn nuôi lợn thịt F1 (ĐB X MC) có sắn ủ

Xác định thành phần dinh dưỡng, hàm lượng độc tố HCN của củ và lá một số giống sắn được trồng ở miền Trung và sự biến đổi các thành phần trong quá trình u chua; nghiên cứu sử dụng có hiệu quả sắn ủ trong chăn nuôi lợn thịt F1 (ĐB x MC) thông qua việc xác định tỷ lệ sắn củ ủ thích hợp trong khẩu phần, xác định giá trị dinh dưỡng của khẩu phần có bổ sung DL-methionine cà xác định tỷ lệ DL-methionine bổ sung thích hợp trong khẩu phần có sắn ủ.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 0543. 822440 - 0543. 832447