Nghiên cứu hoàn thiện quy trình ủ chua sằn và sử dụng DL - Methionine trong khẩu phần thức ăn nuôi lợn thịt F1 (ĐB X MC) có sắn ủ
Xác định thành phần dinh dưỡng, hàm lượng độc tố HCN của củ và lá một số giống sắn được trồng ở miền Trung và sự biến đổi các thành phần trong quá trình u chua; nghiên cứu sử dụng có hiệu quả sắn ủ trong chăn nuôi lợn thịt F1 (ĐB x MC) thông qua việc xác định tỷ lệ sắn củ ủ thích hợp trong khẩu phần, xác định giá trị dinh dưỡng của khẩu phần có bổ sung DL-methionine cà xác định tỷ lệ DL-methionine bổ sung thích hợp trong khẩu phần có sắn ủ.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 0543. 822440 - 0543. 832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.