Nâng cao khả năng tái sử dụng nước trong sản xuất bún thủ công thông qua cải tiến quá trình lắng nước rửa
Khảo sát điều tra các hộ sản xuất bún (làng bún Vân Cù, xã Hương Toàn, huyện Hương Trà, Thừa Thiên Huế); Đặc điểm của nước thải bún; thử khả năng keo tụ; kết luận.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 0543. 822440 - 0543. 832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.