Tìm hiểu sự tích lũy lectin và protein ở cây đậu Ngự (Phaseolus Lunatus L.)
Nghiên cứu cây đậu ngự (Phaseolus Lunatus L.) để xác định hoạt độ lectin và hàm lượng protein ở các cơ quan theo từng thời kỳ sinh trưởng và phát triển khác nhau, nhằm mục đích: Tìm hiểu vai trò, mối quan hệ của lectin và protein ở cây đậu ngự; chọn thời điểm, cơ quan để thu nhận lectin một cách thích hợp nhất. Từ kết quả này, tiến hành nghiên cứu chuyển gen lectin trong thực vật.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.