Tìm hiểu sự tích lũy lectin và protein của cây đậu đỏ (Vigna angularis)
Nghiên cứu cây đậu đỏ (Vigna angularis) để xác định hoạt độ lectin và hàm lượng protein ở các cơ quan theo từng thời kỳ sinh trưởng và phát triển. Từ kết quả này, tiến hành nghiên cứu, ứng dụng và khai thác sử dụng lectin từ cây đậu đỏ hiệu quả trong phòng chống sâu bệnh, dịch hại trên cây trồng nông nghiệp.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.