Tìm hiểu một số đặc tính sinh lý - sinh hóa của chủng Saccharomyces cerevisiae phân lập từ bánh men
Nghiên cứu nấm men Saccharomyces cerevisiae được phân lập từ các mẩu bánh men ở Tuyên Hóa, Ba Đồn, Huế và Tp. Hồ Chí Minh để thu được kết quả về: Phân lập và phân loại nấm men; Năng lực lên men và định lượng ethanol; Ảnh hưởng của những yếu tố thời gian nuôi cấy đến sinh trưởng và lên men của nấm men M1 và M2; Ảnh hưởng của nộng độ đường đối với sinh trưởng và hoạt tính lên men của chủng nấm men M1 và một số các đặc tính sinh lý - sinh hóa khác.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.