Tìm hiểu một số đặc tính sinh lý - sinh hóa của chủng Saccharomyces cerevisiae phân lập từ bánh men

Nghiên cứu nấm men Saccharomyces cerevisiae được phân lập từ các mẩu bánh men ở Tuyên Hóa, Ba Đồn, Huế và Tp. Hồ Chí Minh để thu được kết quả về: Phân lập và phân loại nấm men; Năng lực lên men và định lượng ethanol; Ảnh hưởng của những yếu tố thời gian nuôi cấy đến sinh trưởng và lên men của nấm men M1 và M2; Ảnh hưởng của nộng độ đường đối với sinh trưởng và hoạt tính lên men của chủng nấm men M1 và một số các đặc tính sinh lý - sinh hóa khác.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447