Tác động của acid salicylic đến một số chỉ tiêu sinh lí của cúc mai vàng cắt cành-final
Cây hoa cúc (Chrysanthemum sp.) là loại cây có giá trị kinh tế và dược liệu lớn. Loại cây này đứng thứ hai về sản lượng hoa cắt cành trên thế giới. Acid salicylic (SA) là chất điều hòa sinh trưởng đa tác động tới các đặc điểm sinh lí của thực vật. Trong nghiên cứu này, tác động của SA ở các nồng độ khác nhau (0,0; 0,25; 0,5; 0,75; 1,0; 1,5 và 2,0 mM) đến các đặc điểm sinh lí của cúc “Mai vàng” cắt cành đã được tìm hiểu.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.