Phân tích hàm lượng chì thôi nhiễm vào thực phẩm từ chén đĩa gốm sứ bằng phương pháp von-ampe hòa tan
Phân tích, đánh giá chất lượng một số sản phẩm chén đĩa trên thị trường Thành phố Huế nhằm xác định hàm lượng Pb đi vào dung dịch nước ở các pH, nhiệt độ, thời gian ngâm chiết khác nhau đối với từng mẫu sản phẩm.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 0543. 822440 - 0543. 832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.