Phân lập, tuyển chọn một số chủng nấm mốc có hoạt tính protease cao và khả năng ứng dụng trong chế biến nước chấm lên men có nguồn gốc từ đạm thực vật
Nghiên cứu ezyme và protease trong một số chủng nấm mốc và quá trình tổng hợp nó ở vi sinh vật. Mẫu vật là các chủng nấm mốc phân lập từ một số nguyên liệu thực phẩm giàu đạm thực vật chế biến tại Thừa Thiên Huế và chủng ASP. Oryzae nhận từ Hà Nội để làm đối chứng - so sánh và nghiên cứu.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.