Nghiên cứu xác định hàm lượng vitamin B1 và B6 trong một số loại nấm lớn ở vùng Bắc Trung Bộ của Việt Nam bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao (HPLC)
Trong nghiên cứu này, tác giả tiến hành phân tích, đánh giá hàm lượng các vitamin B1 (thiamin) và B6 (pyridoxan và các dạng của nó) trong các loại nấm lớn nhằm góp phần xác định, đánh giá thành phần dinh dưỡng của các loại nấm lớn ở vùng Bắc Trung Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.