Nghiên cứu xác định các thành phần có hoạt tính sinh học để tận dụng vụn nấm Linh Chi đỏ (Ganoderma lucidum) sản xuất một số sản phẩm hòa tan đáp ứng tiêu chuẩn thực phẩm

Gồm 4 chương: 1. Tổng quan: về nấm Linh chi, về cao Linh chi, về các sản phẩm từ cao Linh chi; 2. Nội dung và phương pháp nghiên cứu; 3. Kết quả và thảo luận: xác định tên loài, khối lượng mẫu và độ ẩm của mẫu nguyên liệu, khảo sát phương pháp xác định hàm lượng hoạt chất polysaccharide trong mẫu nguyên liệu, điều kiện chiết xuất để thu cao toàn phần, xây dựng công thức các sản phẩm từ cao Linh chi, ưu điểm của các sản phẩm từ cao Linh chi; 4. Kết luận và kiến nghị.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 0543. 822440 - 0543. 832447