Nghiên cứu xác định Aflatoxin B1 trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Nghiên cứu và xây dựng quy trình định lượng độc tố nấm mốc Aflatoxin B1 trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao, dùng dectetor huỳnh quang phát hiện; Áp dụng quy trình đã xây dựng được để xác định hàm lượng Aflatoxin B1 trong một số sản phẩm có nguồn gốc thực phẩm đang lưu hành trên địa bàn Thừa Thiên Huế.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 0543. 822440 - 0543. 832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.