Nghiên cứu tính chất sinh lý - sinh hóa của một số chuẩn vi khuẩn latic trong quá trình chế biến tôm chua
Nghiên cứu tính chất sinh lý - sinh hóa và phân lập, tuyển chọn 1 số chủng vi khuẩn Lactic từ tôm chua; Sử dụng chủng vi khuẩn Lactic thuần khiết vào quy trình lên men tôm chua nhằm góp phần hoàn chỉnh quy trình chế biến tôm chua.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.