Nghiên cứu sự tích lũy protein và lectin trong đậu Ngự (Phaseolus Lunatus L.) trồng trên vùng đất gò đồi và bãi đồi ven sông ở Thừa Thiên Huế

Nghiên cứu cây đậu ngự để xác định hàm lượng lectin và protein ở các bộ phận khác nhau theo từng thời kỳ sinh trưởng và phát triển khác nhau của cây đậu ngự trồng trên hai vùng sinh thái khác nhau. Nghiên cứu phổ điện di protein ở các bộ phận khác nhau theo từng thời kỳ sinh trưởng và phát triển khác nhau của cây đậu ngự trồng trên hai vùng sinh thái khác nhau.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447