Nghiên cứu sự tích lũy protein và lectin trong đậu cô ve (Phaseolus Vulgaris L.) trồng trên vùng gò đồi và bãi bồi ven sông ở Thừa Thiên Huế
Nghiên cứu cây đậu vô ve để xác định hàm lượng lectin và protein ở các bộ phận khác nhau theo từng thời kỳ sinh trưởng và phát triển khác nhau của cây đậu ngự trồng trên hai vùng sinh thái khác nhau. Nghiên cứu phổ điện di protein ở các bộ phận khác nhau theo từng thời kỳ sinh trưởng và phát triển khác nhau của cây đậu cô ve trồng trên hai vùng sinh thái khác nhau.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.