Nghiên cứu phương pháp xác định hàm lượng một số thành phần hóa học của tôm sú (Penaeus monodon) trong quá trình bảo quản.
Nghiên cứu và hiệu lực hóa được các phương pháp xác định hàm lượng các thành phần TriMethylAmine, Total Volatile Basic Nitrogen (tổng hàn lượng base nitow bay hơi) và histamine cho đối tượng cụ thể là tôm sú (Penaeus monodon). Cung cấp số liệu về hàm lượng TriMethylAmine, Total Volatile Basic Nitrogen và histamine theo điều kiện và tương ứng với thời gian bảo quản.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 0543. 822440 - 0543. 832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.