Nghiên cứu phân lập một số cấu tử của tinh dầu và dầu gừng loài zingiber officinale rosc ở tỉnh Thừa Thiên Huế
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của tinh dầu thân rễ loài Zingiber oficinale Rosc ở tỉnh Thừa Thiên Huế; xác định cấu trúc hóa học của chất cay chính có trong dầu gừng từ đó khẳng định tính khoa học trong việc sử dụng cây gừng; xác định tinh dầu và dầu gừng (oleoresin) có hoạt tính kháng nấm, kháng khuẩn và chống oxi hóa được dùng trong dược phẩm và thực phẩm.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.