Nghiên cứu phân lập một số cấu tử của tinh dầu và dầu gừng loài zingiber officinale rosc ở tỉnh Thừa Thiên Huế

Nghiên cứu xác định thành phần hóa học của tinh dầu thân rễ loài Zingiber oficinale Rosc ở tỉnh Thừa Thiên Huế; xác định cấu trúc hóa học của chất cay chính có trong dầu gừng từ đó khẳng định tính khoa học trong việc sử dụng cây gừng; xác định tinh dầu và dầu gừng (oleoresin) có hoạt tính kháng nấm, kháng khuẩn và chống oxi hóa được dùng trong dược phẩm và thực phẩm.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447