Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học của chủng nấm gây bệnh thán thư và ảnh hướng của chitosan oligosaccharide đến bệnh này trên ớt sau thu hoạch
Phân lập nấm gây bệnh thán thư, xác định một số đặc điểm sinh học và định danh ở cấp độ loài; Xác định ngưỡng gây bệnh của nấm trên quả ớt, đánh giá ảnh hưởng của chế phẩm COS đến sự sinh trưởng, phát triển của nấm, đánh giá ảnh hưởng của chế phẩm COS đến quả ớt bằng lây bệnh nhân tạo và đánh giá một số chỉ tiêu cảm quan và sinh lý hóa sinh của quả ớt trước và sau bảo quản bằng chế phẩm COS. Kết quả nghiên cứu mở ra một hướng kháng bệnh thán thư ớt an toàn và thân thiện với môi trường, giúp kéo dài chất lượng ớt quả sau thu hoạch, có thể ứng dụng vào thực tế sản xuất.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.