Nghiên cứu khả năng sinh amylase của một số chủng thuộc giống aspergillus trên bã sắn
Tìm hiểu tổng quan về lý thuyết môi trường. Thu thập bã sắn lấy tại nhà máy FOCOCEV Thừa Thiên Huế và ở các hộ gia đình - Tìm hiểu tình hình sản xuất và quy trình chế biến; đặc tính của bã sắn và các nguy cơ tác động đến môi trường; Tình hình nghiên cứu trên bã sắn và ứng dụng của amylase trong sử lý chất thải tinh bột. Nghiên cứu các chủng nấm mốc thuộc giống Aspergillus có khả năng chuyển hóa carbohydrate. Kiến nghị: tối ưu hóa quy trình tách chiết lượng lớn amylase từ môi trường nuôi cấy đồng thời tinh sạch amylase bằng kỹ thuật sắc ký với bột lọc gel phù hợp hoặc các kỹ thuật khác; Tiến hành nhân dòng, biểu hiện gen mã hóa amylase và xây dựng quy trình sản xuất enzyme tái tổ hợp; Nghiên cứu xử lý bã sắn sau lên men sử dụng làm thức ăn cho gia súc
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 0543. 822440 - 0543. 832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.