Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa của cây dừa cạn (Catharanthus roseus (L.)G. Don)
Nghiên cứu cây dừa cạn Catharanthus roseus để xác định: hàm lượng protein, hoạt độ enzyme superoxid dismutase, hoạt độ enzyme catalase, hoạt độ enzyme peroxidase, hàm lượng glutathion dạng khử, hàm lượng vitamine c và chỉ số peroxid hóa lipid. Xác định tiềm năng của dừa cạn Catharanthus roseus trong dược liệu - chiết xuất làm thuốc.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.