Nghiên cứu hoạt tính kháng oxy hóa và cấu trúc Polysaccharide tách chiết từ nấm Đùi gà (Pleurotus eryngii).
Nghiên cứu nấm đùi gà để thu thập thông tin về hoạt tính kháng oxy hóa và cấu tạo hóa học của Polysaccharide tách chiết từ Pleurotus eryngii trồng ở Việt Nam.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 02343. 822440 - 02343. 832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.