Nghiên cứu đa dạng protein ở một số giống bưởi (Citrus grandis L.) bằng kỹ thuật điện di SDS
Tìm hiểu 15 giống Bưởi để khảo sát sự giống nhau và khác nhau về mặt hình thái lá, hoa quả đến màu sắc của cùi, quả, cách sắp xếp múi và mùi vị của tép. Nghiên cứu các băng protein trên điện di đồ từ đó đưa ra những đánh giá về sự đa dạng protein ở các giống bưởi nghiên cứu.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.