Nghiên cứu tác dụng ức chế Helicobacter Pylori (HP) từ cao chiết của cây Bồ công anh Việt Nam (Lactuca indica L.) bằng tính toán hóa lượng tử kết hợp với các kỹ thuật mô phỏng hiện đại.

Xác định thành phần hóa học của cao chiết Bồ công anh; Đánh giá khả năng kháng khuẩn Helicobacter pylori bằng phương pháp thực nghiệm in vitro; Sàng lọc bằng mô phỏng các hợp chất tự nhiên từ cao chiết cây Bồ công anh Việt Nam; Chọn phương pháp tính DFT phù hợp đối với mỗi hệ chất nghiên cứu...

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@husc.edu.vn
ĐT: 02343. 822440 - 02343. 832447