Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết cây An xoa (Helicteres hirsuta Lour.)

Xác định điều kiện chiết và thu được dịch chiết An xoa bằng dung môi khác nhau (methanol, n-hexane, chloroform, ethyl acetate, nước). Xác định hàm lượng flavonoid tổng số theo quy trình B.C. Tali. Định tính một số nhóm chất tự nhiên từ dịch chiết cây An xoa bằng các phản ứng hóa học đặc trưng. Khảo sát khả năng kháng khuẩn của dịch chiết cây An xoa trên một số chủng vi sinh vật kiển định. Đánh giá hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết cây An xoa.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 02343. 822440 - 02343. 832447