Khảo sát sự biến dộng của hàm lượng VIC-dixeton (VDK) trong quá trình sản xuất bia và đề xuất các giải pháp kiểm soát

Tìm hiểu về các hợp chất VIC-dixeton và quy trình công nghệ sản xuất bia. Nghiên cứu những ảnh hưởng của hàm lượng VIC-dixeton đến hương vị bia và quy luật biến động của hàm lượng VIC-dixeton trong công đoạn lên men; sự ảnh hưởng của các thế hệ men đến sự biến động hàm lượng VIC-dixeton; Ảnh hưởng của nhiệt độ, số lượng tế bào men đối với quá trình khử VDK. Đề xuất các giải pháp kiểm soát hàm lượng VDK ở mức cho phép.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 0543. 822440 - 0543. 832447