Khảo sát sự biến dộng của hàm lượng VIC-dixeton (VDK) trong quá trình sản xuất bia và đề xuất các giải pháp kiểm soát
Tìm hiểu về các hợp chất VIC-dixeton và quy trình công nghệ sản xuất bia. Nghiên cứu những ảnh hưởng của hàm lượng VIC-dixeton đến hương vị bia và quy luật biến động của hàm lượng VIC-dixeton trong công đoạn lên men; sự ảnh hưởng của các thế hệ men đến sự biến động hàm lượng VIC-dixeton; Ảnh hưởng của nhiệt độ, số lượng tế bào men đối với quá trình khử VDK. Đề xuất các giải pháp kiểm soát hàm lượng VDK ở mức cho phép.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 0543. 822440 - 0543. 832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.