Khảo sát hoạt tính kháng oxi hóa của một số loài thực vật ở Việt Nam

Gồm 3 chương: 1. Tổng quan: Tổng quan về gốc tự do và tác dụng chống oxi hóa, tổng quan về một số loài thực vật; 2. Nội dung và phương pháp nghiên cứu; 3. Kết quả và thảo luận: Xác định tên loài và độ ẩm của mẫu nguyên liệu, định tính các nhóm hợp chất hữu cơ, đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của các mẫu nguyên liệu, thành phần và hoạt tính kháng oxi hóa của nấm tràm, của các cao phân đoạn trong lá mãng cầu xiêm và của các nhóm thứ cấp trong lá mãng cầu xiêm.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 0543. 822440 - 0543. 832447