Khảo sát hàm lượng iốt trong một số thực phẩm và nước sinh hoạt ở thành phố Huế và khu vực miền núi Thừa Thiên Huế
Gồm: 1. Tổng quan: hàm lượng iốt trong các đối tượng khác nhau, tổng quan về các phương pháp định lượng iốt, vài nét về thyroxine ; 2. Nội dung nghiên cứu; 3. Thực nghiệm: thiết bị, dụng cụ và hóa chất; khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phương pháp định lượng iốt; kết quả định lượng iốt trong các đối tượng nghiên cứu; tách thyroxine từ tuyến giáp trạng lợn và đánh giá chất lượng sản phẩm tách được ; 4. Kết luận.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.