Khảo sát hàm lượng iốt trong một số thực phẩm và nước sinh hoạt ở thành phố Huế và khu vực miền núi Thừa Thiên Huế

Gồm: 1. Tổng quan: hàm lượng iốt trong các đối tượng khác nhau, tổng quan về các phương pháp định lượng iốt, vài nét về thyroxine ; 2. Nội dung nghiên cứu; 3. Thực nghiệm: thiết bị, dụng cụ và hóa chất; khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phương pháp định lượng iốt; kết quả định lượng iốt trong các đối tượng nghiên cứu; tách thyroxine từ tuyến giáp trạng lợn và đánh giá chất lượng sản phẩm tách được ; 4. Kết luận.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447