Khả năng sinh sản và phát triển của phôi gà khi sử dụng khẩu phần ăn có bổ sung chế phẩm vitamin E và thóc ủ mọc mầm
Nghiên cứu gà giống Tam Hoàng 26 tuần tuổi và xác định hàm lượng vitamin E có trong thóc ủ mọc mầm với thời gian khác nhau: 24,36,72 giờ; xác định ảnh hưởng của vitamin E dạng chế phẩm, dạng lúa mầm và dạng hỗn hợp A, D, E đến sự sinh trưởng và phát triển của phôi gà; hiệu quả kinh tế khi sử dụng các dạng vitamin E nói trên trong chăn nuôi gà mái đẻ.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.