Khả năng sinh sản và phát triển của phôi gà khi sử dụng khẩu phần ăn có bổ sung chế phẩm vitamin E và thóc ủ mọc mầm

Nghiên cứu gà giống Tam Hoàng 26 tuần tuổi và xác định hàm lượng vitamin E có trong thóc ủ mọc mầm với thời gian khác nhau: 24,36,72 giờ; xác định ảnh hưởng của vitamin E dạng chế phẩm, dạng lúa mầm và dạng hỗn hợp A, D, E đến sự sinh trưởng và phát triển của phôi gà; hiệu quả kinh tế khi sử dụng các dạng vitamin E nói trên trong chăn nuôi gà mái đẻ.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447