Trong nghiên cứu này, chất lượng nước Hồ Núi Cốc và chất lượng nước các lưu vực hiện nay đổ vào hồ này được làm rõ theo không gian và thời gian. Trong hồ, độ pH thay đổi trong khoảng 6,3-6,6; độ đục giảm dần trong khoảng 3,0-46,5 mg/l từ phía đầu nguồn cho tới cuối nguồn của hồ, trong đó đặc biệt là mẫu nước NM5 độ đục đạt 46,5 mg/l (vượt 2,325 lần so với tiêu chuẩn quy định đối với nguồn A1).
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.