Hoạt tính chống oxy hóa của một số loài trong chi Curcuma thuộc họ gừng (Zingiberaceae)
Nghiên cứu hoạt độ các enzyme antioxidant,...; hàm lượng glutathion dạng khử, vitamin C; hàm lượng N tổng số, lipid và đường khử ở bộ phận củ của các loại thực vật họ gừng.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.