Đánh giá một số chỉ tiêu vi sinh vật gây ô nhiễm thực phẩm tại các bếp ăn bán trú trên địa bàn thành phố Huế

Tổng quan về vi sinh vật thực phẩm; Các nguồn lây nhiễm vi sinh vật vào thực phẩm; Một số vi sinh vật gây nhiễm khuẩn thực phẩm; Tình hình bếp ăn bán trú trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; Các nghiên cứu về vệ sinh an toàn thực phẩm; Thực trạng nhiễm khuẩn thực phẩm chế biến sẵn tại các bếp ăn bán trú; Tình trạng nhiễm khuẩn dụng cụ bàn ăn.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 02343. 822440 - 02343. 832447