Đánh giá một số chỉ tiêu vi sinh trong hải sản đường phố chế biến sẵn tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Tổng quan về vi sinh vật thực nhiệm; Một số vi sinh vật gây nhiễm khuẩn thực phẩm; Các nguồn lây nhiễm vi sinh vật vào thực phẩm và sự hư hỏng của hải sản; Tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm; Nghiên cứu về vệ sinh an toàn thực phẩm; Trạng thái cảm quan và cách thức bảo quản hải sản đã chế biến tại các quán ăn đường phố trên địa bàn thành phố Nha Trang; Khảo sát mức độ nhiễm khuẩn của hải sản đường phố chế biến sẵn trên địa bàn thành phố Nha Trang.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 02343. 822440 - 02343. 832447