Đánh giá hàm lượng một số tạp chất trong rượu trắng tiêu thụ ở tỉnh Gia Lai.

Tổng hợp các dữ liệu về hàm lượng các tạp chất trong rượu trắng; Đánh giá chất lượng rượu trắng dựa vào các thông số riêng biệt và đánh giá biến động hàm lượng các tạp chất trong rượu trắng; Áp dụng phương pháp PCA để phân tích dữ liệu về hàm lượng các tạp chất trong rượu trắng; Áp dụng phương pháp AHC để phân nhóm các loại rượu trắng tiêu thụ ở tỉnh Gia Lai.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@husc.edu.vn
ĐT: 02343. 822440 - 02343. 832447