Chế biến dầu dừa nguyên sinh theo công nghệ ly tâm lạnh và xác định một số chỉ tiêu chất lượng lý hóa chính
Bài báo này trình bày kết quả thử nghiệm sản xuất VCO lần đầu tiên tại Việt nam bằng công nghệ ly tâm lạnh. Các chỉ tiêu l hóa chủ yếu đã được xác định và so sánh với Tiêu chuẩn VCO năm 2009 của tổ chức Cộng đồng dừa châu Á – Thái Bình Dương (APCC 2009).
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.