Ảnh hưởng của Salicylic acid và hiệu quả phối hợp của nó với Methyl Jasmonate và dịch chiết nấm men lên sự tích lũy Salasodine trong tế bào cà gai leo

Nghiên cứu cây cà Gai leo (Solanum hainanense Hance) thuộc họ Cà (Solanaceae) với các nguyên liệu chính: cây cà gai leo in vitro và các hợp chất thứ cấp thông qua các công đoạn: tạo callus, nuôi cấy tế bào huyền phù, thí nghiệm kích kháng; Thăm dò nồng độ và thời điểm bổ sung SA - thăm dò hiệu quả phối hợp của SA với MeJA và YE để thu sinh khối tế bào, tách chiết solasodine và định lượng sản phẩm.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ:
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 054 3822440 – 054 3832447