Ảnh hưởng của vỏ bao hạt bằng nanochitosan và dịch chiết vi khuẩn Pseudomonas putida đến sinh trưởng, kháng bệnh ở lúa và đậu xanh trong điều kiện in vitro

Nghiên cứu ảnh hưởng của vỏ bao hạt giống lúa, đậu xanh bằng nanochitosan và dịch chiết vi khuẩn P. putida đến tỷ lệ nảy mầm, sinh trưởng và kháng bệnh trong điều kiện in vitro; Ảnh hưởng của vỏ bao hạt giống lúa, đậu xanh bằng nanochitosan và dịch chiết vi khuẩn P. putida đến mộ số chỉ tiêu sinh trưởng, phát triển, năng suất và sâu bệnh hại ở ngoài đồng ruộng.

Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 02343. 822440 - 02343. 832447