Nghiên cứu chiết xuất một số hoạt chất saponin từ rau má (Centella asiatica(L.) Urb.- Apiaceae)
Nghiên cứu, đánh giá thành phần hóa học trong rau má, xác định nhóm chất hữu cơ saponin, flavonoid, alcaloid, coumarin và acid hữu cơ. Phân lập được 2 hợp chất tinh khiết ký hiệu H2, CA1. Định lượng asiaticosid bằng High performance liquid chromatography. Nghiên cứu một số điều kiện tối ưu hóa quy trình chiết xuất hoạt chất.
Ghi chú: Tài liệu toàn văn liên hệ theo địa chỉ
Email: thuviendhkh@gmail.com
ĐT: 0543. 822440 - 0543. 832447
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.